GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDC Việt Nam tự hào là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực hóa chất, chuyên kinh doanh các mặt hàng hóa chất và dung môi công nghiệp, hóa chất nông nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất tinh khiết và các trang thiết bị phòng thí nghiệm

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDC Việt Nam không cung cấp những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ là chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDC Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho Quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, cam kết sẽ mang lại sản phẩm, dịch vụ toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDC Việt Nam đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho Quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

----------  HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN  ----------

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI