HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Axit cromic

Mô tả nhanh

CHROMIC ACID, CHROMIUM TRIOXIDE, CA ULTRA

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT 098.105.1986

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

TÊN SẢN PHẨM Axit cromic
CÔNG THỨC HÓA HỌC Cr(0) Cr(CO)6 Cr(I) CrH Cr(II) CrH2Cr3(BO3)2Cr(BO2)2Cr(BF4)2Cr(CN)2CrCO3CrC2O4Cr(NO2)2Cr(NO3)2CrOCr(OH)2CrF2Cr(AlCl4)2Cr2Si2O7CrSiF6Cr3(PO4)2Cr2P2O7CrSCrSO3CrSO4Cr(HSO4)2CrCl2Cr(ClO3)2Cr(C
CAS 7738-94-5
XUẤT XỨ USA
ỨNG DỤNG

Sử dụng trong mạ crôm. Nó là thường được sử dụng với các chất phụ gia có ảnh hưởng đến quy trình mạ nhưng không phản ứng với các trioxit. Các trioxit phản ứng với cađimikẽm, và kim loại khác để thụ động hóa crom giúp chống lại sự ăn mòn. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất hồng ngọc tổng hợp. Axit cromic là dung dịch cũng được sử dụng trong việc áp dụng phủ sơn anot lên nhôm, được ứng dụng trong hàng không vũ trụ. Axit cromic hoặc axit photphoric cũng là giải pháp ưu tiên cho việc phủ sơn anot các loại.

TÍNH CHẤT

Acid chromic có công thức hóa học là CrO3, là một hợp chất vô cơ. Trong điều kiện bình thường, hợp chất ở trạng thái rắn, dạng miếng mỏng hoặc viên có màu đỏ tím, khi bị ướt sẽ chuyển sang màu cam sáng. Acid này tan rất tốt trong nước và dễ bị thủy phân ngay trong môi trường nước.

Acid chromic là một chất oxy hóa mạnh, có thể gây cháy cho nhiều chất khi tiếp xúc trực tiếp với dung dịch. Loại axit này chỉ có thể tồn tại ở dạng dung dịch và không thể tách ra để tự tồn tại vì nó có thể bị phân hủy và trở thành CrO3.

Tên gọi khác: Crom (VI) axit, axit Tetraoxochromic, Chromic acid

Công thức hóa học: CrO3

Hàm lượng: 99,8%

ĐÓNG GÓI 50kg/thùng, 900kg/kiện
BẢO QUẢN GIỮ THÙNG CHỨA TRÁNH HƯ HẠI VẬT LÝ VÀ NHIỄM BẨN. Lưu trữ ở nơi khô, mát, tránh xa các nguồn nhiệt, chất dễ cháy, chất hữu cơ và các chất dễ bị oxy hóa. Không ăn, uống hoặc hút thuốc trong khu

Hóa chất Acid chromic chủ yếu được sử dụng trong ngành xi mạ với vai trò là một chất phụ gia, cùng kết hợp với các chất khác để tạo chất lượng cho sản phẩm, đồng thời, axit sẽ không ảnh hưởng đến quá trình mạ vì nó không phản ứng với các trioxit. Tại sao phải kết hợp với các chất phụ gia khác trong khi nó đã rất hiệu quả? Mặc dù là một chất phụ gia rất cần thiết nhưng nó vẫn là một axit có độ ăn mòn cao, do đó, để tránh đi hậu quả ăn mòn của nó, người ta đã sử dụng các chất phụ gia khác có khả năng ức chế, ngăn cản sự ăn mòn đó. Thông thường, người ta sử dụng các chất như cadimi, kẽm và một số kim loại có thể phản ứng với các trioxit để hạn chế sự ăn mòn.